งานประชุมวิชาการวิสัญญีวิทยา ครั้งที่ 14

ขอเชิญชวนวิสัญญีแพทย์ วิสัญญีพยาบาล แพทย์ใช้ทุน/แพทย์ประจำบ้าน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการวิสัญญีวิทยา ครั้ง 14

"Overcoming Emergency Nightmare in Operating Treater ฝันร้ายกลายเป็นดี ที่วิสัญญี มข"

ในระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ จ.ขอนแก่น

Click เพื่อลงทะเบียน

ตารางงานประชุม Click

หนังสือเชิญเข้าร่วมประชุม Click

หนังสืออนุมัติโครงการประชุม Click

แบบฟอร์มและรายละเอียดการจองห้องพักโรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ Click

พิเศษ!!! ขอเชิญศิษย์เก่าวิสัญญีแพทย์เข้าร่วมงานคืนสู่เหย้า ANES KKU Alumni ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ... ศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่นี้ Click