สาขาวิชาวิสัญญีวิทยา

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สาขาวิชาวิสัญญีวิทยา
ย้อนกลับ

งานประชุมวิชาการวิสัญญีวิทยา ครั้งที่ 15

ขอเชิญชวนวิสัญญีแพทย์ วิสัญญีพยาบาล แพทย์ใช้ทุน/แพทย์ประจำบ้าน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการวิสัญญีวิทยา ครั้ง 15

"Anesthesia Customized from All Perspective"

ในระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมมอดินแดง ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาัลยขอนแก่น

Click เพื่อลงทะเบียน

ตารางงานประชุม Click

หนังสือเชิญเข้าร่วมประชุม Click

แบบฟอร์มและรายละเอียดการจองห้องพักโรงแรมบายาสิตา Click

16 วันที่แล้ว
ประชาสัมพันธ์